đánh bóng mặt sàn đá

Bảo Dưỡng Thi Công Đánh Bóng Đá

Đánh bóng, bảo dưỡng Đá là phương pháp mạnh. Bởi vì nó có thể loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, vết ố hoặc vết trầy xước từ bề mặt sàn do quá trình sử dụng thường có nhiều vết xước, bám bụi bẩn cũng như mất thẩm mỹ. Phương pháp đánh bóng, bảo dưỡng lại sàn đá của chúng tôi hoàn toàn có thể khôi phục lại bề mặt bóng đẹp của sàn. Với nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước chắc chắn sẽ nâng cao phong cách của căn phòng, căn hộ hay toà nhà của bạn. Các bước để thực hiện đánh bóng, bảo dưỡng sàn.

Bước 1: Làm sạch bề mặt sàn bị bẩn Đá Granite, Đá Marble hay Đá nhân tạo

  • Làm sạch bề mặt sàn Đá Granite, Đá Marble hay Đá nhân tạo bị bẩn là quá trình khó. Cần phải làm sạch trước khi thực hiện các phương pháp đánh bóng để không hư hỏng bề mặt sàn. Đối với sàn Đá, Đá Granit thường không đáp ứng tốt với các chất có tính axit như giấm, rượu vang hoặc chanh. Nên dùng nước xà phòng ấm và một miếng vải sợi nhỏ mềm sẽ là tốt nhất.

 Bước 2: Đánh bóng thẩm thấu, xử lý vết xước

  • Sau khi loại bỏ vết ố trên bề mặt, phải xử lý vết xước trên bề mặt sàn Đá, bằng đầu mài kim cương, mài sâu xuống bề mặt đá tạo phản ứng canxi hóa để loại bỏ các vết xước tạo phẳng bề mặt. Phương pháp này đã trải qua rất nhiều thử nghiệm trên nhiều loại chất liệu đá khác nhau và mỗi loại phải có một phương phápkỹ thuật riêng. Đặc biệt, phương pháp này không gây hỏng sàn mà chỉ nhằm loại bỏ vết xước, đầu mài kim cương sẽ tạo một lớp bóng mới cho bề mặt đá Granit, Đá Marble…, màu Đá tự nhiên sẽ được trả lại nguyên trạng sau khi được xử lý

Bước 3: Đánh bóng sàn đá

– Để đánh bóng sàn Đá cần phải dùng hóa chất. Hóa chất là một loại xi không màu, chống trơn trượt, chống xước trở lại lâu hơn

– Đánh thẩm thấu hoặc phủ bề mặt được thực hiện tùy theo từng chất liệu

Bước 4: Bảo trì sàn Đá

– Sàn Đá có thể tăng thêm giá trị cho bất kỳ toà nhà, căn hộ nào. Nó là phong cách và tăng cường sự xuất hiện củamột căn phòng. Theo một số quy tắc chung để giữ sàn Đá sáng bóng và mới.

– Luôn sử dụng đế lót ly dưới cốc, kính để ngăn chặn các vết bẩn trên bề mặt Đá.

– Tránh sản phẩm cam quýt hoặc rượu trên bề mặt nhằm tránh hiện tượng khắc lên bề mặt Đá.

– Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa gia dụng trên Đá Granit, Đá tự nhiên.

– Tránh đặt nồi và chảo nóng trực tiếp trên bề mặt Đá Granit, Đá tự nhiên.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu để được phục vụ tốt nhất.