Đá granite tự nhiên kim sa cám là loại đá có xuất xứ từ Ấn Độ. Loại đá này thường được dùng làm mặt bàn bếp, cầu thang, lavabo, mặt tiền, sảnh… Do chính những đặc tính riêng của đá như: độ cứng cao, độ bền tốt, dễ dàng lau chùi… mà loại đá này ngày càng phổ biến hơn trên thị trường. Nhưng để tìm ra loại đá tốt và mẫu thiết kế đá đẹp. Các bạn có thể tham khảo công ty chúng tôi.

     Công ty TNHH BNP Stone Việt Nam,

     Chuyên thiết kế, cung cấp, thi công các sản phầm từ đá Marbleđá granite tự nhiên, đá Onyx tự nhiên… cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, bao gồm: bàn bếp, lavabo, quầy bar, mặt tiền sảnh, nền, thang máy, cầu thang…

     

Báo giá đá granite tự nhiên kim sa cám

                         Báo giá đá granite tự nhiên kim sa cám

Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm đá của công ty chúng tôi, với phương trâm chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, giá cả luôn cạnh tranh, dịch vụ bảo hành tận nhà.Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đội ngũ thợ chuyên nghiệp, để có được những mẫu đá phù hợp với ngôi nhà của quý khách, xin hãy gọi cho chúng tôi, để phục vụ quý khách hiệu quả nhất.

     Mọi chi tiết xin liên hệ Ms.Thùy 0945.501.756/ 0919.298.811

     Địa chỉ: Lô 16, tiểu khu CN SimCo Sông Đà-Vạn Phúc-Hà Đông-Hà Nội

     Web: http://bnpstone.vn/

     Email: Thuynguyenbnpstone@gmail.com

     Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi rất mong nhận được mọi ý kiền và phản hồi từ phía các bạn. Các bạn cũng có thể truy cập bằng facebook “https://www.facebook.com/bnpstonevietnam/?fref=ts“. Để có báo giá chính xác về đá granite tự nhiên hãy bấm điện thoại và liên hệ ngay với chúng tôi.