Trải qua gần 10 năm hoạt động BNP Stone đã đúc rút ra những kinh nghiệm quý giá và cho ra mắt bộ sưu tập đá ốp lát cầu thang. Để lựa chọn những loại đá phù hợp ốp lát cầu thang BNP Stone Việt Nam sẽ tư vấn cho bạn một cách phù hợp. 

     Rất nhiều người cho rằng dùng gỗ để lát cầu thang sẽ bền hơn là đá. Điều đó hoàn toàn không đúng, gỗ dùng sau một thời gian sẽ bị mục và nứt gãy, càng xấu đi theo thời gian. Còn vẻ đẹp của đá là mãi mãi. Đá tạo cho không gian trong nhà bạn một vẻ đẹp sang trọng mà bất ký loại vật liệu nào cũng không thể sánh được. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại đá ốp lát phù hợp để lát cầu thang.

bộ sưu tập đá ốp lát cầu thang đẹp ngây ngất cho mùa thu

            Bộ sưu tập đá ốp lát cầu thang đẹp ngây ngất cho mùa thu

     Đá Granite 

     Chính là loại vật liệu phổ biến dùng để ốp cầu thang. Ngoài ra chúng còn được dùng để ốp bậc hè, ốp mặt bếp… Đá granite khá đa dạng về khoản màu sắc và hoa văn . Ưu điểm của loại đá này chính là rất bền và không tốn nhiều công sức bảo dưỡng.

     Hiện nay, đa số người tiêu dùng lựa chọn đá granite tự nhiên. Bởi vì chúng sẽ có giá thành vừa phải và có độ bóng, độ cứng cao, không thấm nước và dầu mỡ. Với kích thước rất đa dạng phù hợp hầu hết mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

     Đá Marble

    Đá marble là loại vật liệu cao cấp. Vì nó có một vẻ đẹp mà bất ký loại đá nào cũng không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của nó. Tuy nhiên, đá marble cần được bảo dưỡng thường xuyên. Vì chúng có độ rỗng cao và đễ bị trầy xước. Do đó, người dùng nên cẩn thận hơn khi dùng loại đá này.

     Đá nhân tạo

     Đá nhân tạo là loại đá được tạo ra từ việc pha trộn với tỷ lệ khoảng 90% bột thach anh và các chất phụ gia khác. Đá nhân tạo có sự đa dạng về màu sắc và hoa văn. Loại đá này có độ cứng cao, dễ bảo dưỡng. Hiện nay, có khà nhiều người sử dụng loại đá này trong thiết kế nhà.

     Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này. Các bạn có thể tham khảo bài viết “mẹo lựa chọn đá ốp lát cầu thang bàn bếp”. Để có thêm những thông tin bổ ích hơn.