Phong thủy về đá sân vườn đẹp

cach-chon-da-san-vuon

Phong thủy về đá sân vườn đẹp

 – Ngoài công dụng cân bằng tính âm dương, những viên đá sân vườn còn phản ánh tính thẩm mỹ của bạn. Khu vườn của bạn vì thế mà trở nên sinh động, phong phú hơn…

 – Bên cạnh việc tạo ra không khí trong lành, mát mẻ cho không gian sống. Nước còn là nơi tích tụ năng lượng âm nhiều nhất. Chính vì thế, ở những nơi như ao, hồ … bạn nên kết hợp một số viên đá xen kẽ.

 – Ngoài ra, những viên đá sân vườn còn phản ánh tính thẩm mỹ của bạn. Khu vườn của bạn vì thế mà trở nên sinh động, phong phú hơn. Sự hiện diện của những viên đá sân vườn bên cạnh nước trong ao, hồ phản ánh hình thể sông – núi ngoài thiên nhiên.

Để những viên đá sân vườn làm cho khu vườn của bạn đẹp hơn, bạn nên chú ý vài nguyên tắc sau:

  • Số lượng đá dùng để trang trí luôn phải là số lẻ. Hướng của những viên đá phải luôn theo chiều dựng đứng.
  • Thường xuyên làm sạch những viên đá, trên bề mặt của đá tránh rêu mọc, tránh ẩm ướt. Năng lượng dương sẽ giảm đi nếu những viên đá bị vấy bẩn.
  • Bạn không nên đặt viên đá góc cạnh, nhọn bên viên đá có kiểu mẫu tròn trịa. Vì theo quan niệm phong thủy, những viên đá có kích thước đối lập nhau nếu đặt bên cạnh nhau sẽ không mang lại điều tốt đẹp.
  • Việc sắp xếp những viên đá thẳng hàng với nhau cũng được chú trọng; để tránh quanh co. Tốt nhất bạn nên chọn một viên đá làm chuẩn trước khi tiến hành sắp xếp, sau đó cứ thế đặt những viên tiếp theo đúng với hướng của viên chuẩn này.