Đá nhân tạo được kết hợp bởi bột khoáng đá tự nhiên và keo acrylic. Hạt thạch anh nên có độ cứng cao. Chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài vì thế đá nhân tạo thường được dùng ở những nơi con người thường xuyên tác động như: Bàn bếp, cầu thang, mặt bàn…

     Đá nhân tạo được kết hợp giữa các vật liệu tổng hợp. Chất phụ gia và chất tạo màu nên nó mang trong mình một sự đa dạng về màu sắc nhất trong tất cả các vật liệu hiện nay. Đây cũng chính là ưu điểm của đá nhân tạo so với đá tự nhiên.

     Nếu như bạn mong muốn dành cho không gian của bạn một sự nổi bật thì. Đá nhân tạo là một sự lựa chọn hợp lý. Bạn có thể chọn những tông màu cá tính, nổi bật như: Đỏ, cam, xanh… đối lập với các gam màu nhã nhặn trong không gian của bạn nhằm làm nên sự riêng biệt và độc đáo của bạn. Nhưng nếu bạn mong muốn một không gian thiên về chiều sâu và tinh tế. Cách chọn màu tương đồng và một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

     Chưa dừng lại ở đó. Đá nhân tạo có thể uốn cong nên không bị hạn chế về mặt ý tưởng trong thiết kế. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và có thể tự mình thiết kế không gian riêng của bạn. Các mối nối trong quá trình thi công khó có thể nhìn thấy được nên các sản phẩm từ đá nhân tạo sẽ trở nên đẹp hoàn hảo.

     Người ta thường hay sử dụng đá nhân tạo làm mặt bàn ăn, bàn bếp, lavabo… do đá nhân tạo hoàn toàn không thấm nước, chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh.

     Mặc dù đá nhân tạo có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên nó có một vài nhược điểm nhất định. Đá nhân tạo tuy chịu được các tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên nếu bị các va chạm mạnh thì có thể bị trầy xước hoặc trong quá trình sử dụng lâu. Đá nhân tạo có thể bị trầy xước làm giảm độ bóng và gây xỉn màu đối với các màu sáng. Tuy nhiên nhược điểm này có thể khắc phục được. Bạn nên thuê dịch vụ bên ngoài đánh bóng lại bề mặt sản phẩm của bạn.

Đá nhân tạo cao cấp

Đá nhân tạo cao cấp

    Để có thể tìm hiểu thêm thông tin và báo giá chính xác về đá nhân tạo. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua: 

     Hotline   : 043.996.5556 – 0919.29.88.11

     Email     : phongkinhdoanh.bnp.stone@gmail.com

     Website : www.bnpstone.vn