lam-nha-dep-voi-da-tu-nhien

                              Làm nhà đẹp với đá tự nhiên

    Làm nhà đẹp với Đá tự nhiên luôn tạo ra vẻ đẹp sang trọng cho mọi không gian trong nhà, biệt thự, khu công sở hay các tòa trung cư… Chính những đặc tính riêng về màu sắc, vân, đốm… mỗi viên đá tự nhiên tạo nên nét riêng, độc đáo cho mỗi ngôi nhà.

     Đá tự nhiên tạo cho phòng tắm một vẻ đẹp sang trọng.

     Đá giúp cho phòng tắm của bạn trở nên sáng, sạch và sang trọng hơn. Bề mặt đá có độ phản chiếu, bóng, chống thấm hiệu quả. Trong phòng tắm, Đá tự nhiên được sử dụng để ốp lát sàn, tường, ngoài ra còn dùng làm các thiết bị vệ sinh như bồn tắm, chậu rửa mặt, chân đỡ, bàn lavabo… Vẻ tự nhiên của đá kết hợp với sự hiện đại của thiết bị sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho phòng tắm trong ngôi nhà của bạn. 

     Đá tự nhiên tạo cho căn bếp vẻ đẹp ấm cúng

     Vẻ đẹp của đá tự nhiên luôn được sử dụng trong bếp nhà bạn. Phòng bếp nên chọn màu đen, tối màu để không bị lộ bẩn, làm nổi bật ánh sáng chiếu vào phòng và ánh kim tỏa ra từ các đồ dùng nhà bếp.

     Đá giúp cho sán nhà sạch bóng hơn

     Ưu điểm của sàn nhà lát đá tự nhiên là tuổi thọ cao, mang vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà của bạn. Có rất nhiều loại Đá có thể sử dụng trong hạng mục lát sàn như Marble, Granite, Onyx …

     Một số mẫu đá đẹp được khách hàng ưa chuộng trên thị trường như dòng đá Granite tự nhiên thì có Đá Kim Sa Cám, Kim Sa Hạt Trung, … Đa Marble thì có Đá Light Emperador, Trắng Ý, Trắng Hy Lạp, … Đá Onyx thì có Onyx xanh, Onyx Vàng, …

     Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này!