Đá tự nhiên ốp mặt bàn bếp là một sự lựa chọn thông minh cho phòng bếp. Bởi vì, chính nét đẹp tự nhiên của đá tạo cho phòng bếp một vẻ đẹp tinh tế mà bất kỳ loại vật liệu nào cũng không thể có được. Nhưng để chọn loại đá tự nhiên nào phù hợp cho phòng bếp nhà bạn, BNP Stone sẽ tư vấn cho bạn làm được điều đó.

Đá tự nhiên ốp mặt bàn bếp

 Đá tự nhiên ốp mặt bàn bếp

     Đá tự nhiên được hình thành trong lớp vỏ trái đất qua quá trình phản ứng giữa các chất tạo ra, được phân thành nhiều loại khác nhau: đá granite tự nhiên, đá marble tự nhiên…

     Đá granite tự nhiên có những ưu điểm nổi trội.  Bạn có thể dùng loại đá này để ốp mặt bàn bếp

     + Độ bền đứng thứ 2 sau kim cương

     + Rất ít thấm nước, không bị trầy xước, sử dụng được ở nhiệt độ cao

     + Càng sử dụng độ bóng và đẹp càng cao

     + Giá thành ở mức trung bình.

     + Đa dạng về màu sắc và chủng loại. Phù hợp với nhiều phong cách khác nhau

     Đá marble tự nhiên cũng có những ưu điểm riêng. Bạn cũng có thể dùng loại đá này làm mặt bàn bếp trong phòng bếp của bạn.

     + Đá mang lại vẻ đẹp tự nhiên, bởi những đường vân độc đáo

     + Mức giá vừa phải, bạn dễ dàng chọn lựa những loại đá ưng ý.

      + Dễ dàng lau chùi, không mất nhiều thời gian.

     BNP Stone đã tư vấn cho bạn 2 loại đá trên. Cả hai loại đá này đều có những ưu điểm nổi trội. Tùy theo không gian của phòng bếp và phong cách thiết kế của các kiến trúc sư mà bạn có thể chọn lựa cho mình những loại đá phù hợp.

   BNP Stone mong nhận được những ý kiến phản hồi của các bạn. Mọi ý kiến, đóng góp xin gửi vể địa chỉ mail: thuynguyenbnpstone@gmail.com hoặc SĐT: 043.996.5556. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này.