CÔNG TY TNHH BNP STONE VIỆT NAM được thành lập năm 2007 với chức năng sản xuất kinh doanh các sản phẩm Đá ốp lát cho thị trường, trải qua gần 10  năm hoạt động sản xuất các sản phẩm đá mang thương hiệu BNP STONE, đã không ngừng lớn mạnh và phát triển tạo được uy tín và thương hiệu tốt với các khách hàng trong. Năm 2013 là một mốc đánh dấu cho một tương lai và sự phát triển mới về quy mô, chất và lượng của Công ty TNHH BNP STONE Việt Nam, công ty đã khẳng định trở thành một nhà sản xuất, cung cấp, lắp đặt và thi công các công trình đá ốp lát hàng đầu cho thị trường trong nước với các sản phẩm Đá ốp lát có nguồn gốc Việt nam, Tây Ba Nha, Ý, Ấn Độ, Brazil,… .

Sức mạnh của BNP STONE nằm ở đội ngũ cán bộ điều hành công ty có tâm huyết và kinh nghiệm dày dặn, nhân viên thành thạo tay nghề, nhiệt tình, sáng tạo và kết hợp với việc sửdụng công nghệ thông tin trong tối ưu hóa hoạt động. Với phương châm “ Hợp tác cùng phát triển”, BNP STONE định hướng cung ứng ra thị trường, tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang giá trị bền vững theo thời gian. Đồng thời BNP STONE luôn mong muốn hợp tác với các đối tác nhằm phát huy những lợi thế của các bên trên tinh thần cùng có lợi và phát triển. Với chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm về Đá đa dạng với chất lượng cao.

BNP STONE mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác và phát triển bền vững với các đối tác và khách hàng trong nước trên nhiều lĩnh vực thế mạnh của Công ty.