Làm bàn bếp bằng đá granite – đá hoa cương là một sự lựa chọn thông minh cho gian bếp nhà bạn, vì chính những ưu điểm vượt trội của đá giúp gian bếp nhà bạn đẹp và tinh tế hơn.

lam-ban-bep-bang-da-granite-da-hoa-cuong

                 Làm bàn bếp bằng đá granite – đá hoa cương

     Đá granite (đá hoa cương) là một loại vật liệu rất cứng, đứng thứ 2 sau kim cương. Chính vì điều đó mà bạn có thể sử dụng đá làm bàn bếp. Không những thế, đá hoa cương còn giúp bạn mở ra sự lựa chọn thông minh về kiểu dáng bề mặt, sự đa dạng về màu sắc. Đồng thời, vì những đặc tính nổi trội của đá hoa cương. Bạn có thể xử lý được bề mặt theo nhiều cách khác nhau. Tạo nên sự đa dạng cho phòng bếp nhà bạn.

     Một điều bạn cần lưu ý nữa là việc bảo quản bàn bếp nhà bạn. Việc bảo quản bàn bếp không khó. Bạn hãy dành một chút thời gian mỗi ngày để vệ sinh bàn bếp nhà bạn. Bằng cách đó là dùng vải mềm hoặc khăn giấy thấm nước lau sạch những vết dầu mỡ hay bụi bẩn bám lên bề mặt bàn bếp. Càng lau thường xuyên bạn sẽ thấy một điều kỳ lạ đó là bàn bếp nhà bạn càng sang bóng và đẹp hơn rất nhiều. Một ưu điểm nổi trội bạn cần lưu ý đó là, đá hoa cương chịu được ở nhiệt độ cao. Vì thế mà bạn yên tâm khi sử dụng.

     Một số lợi ích khác của đá hoa cương là: độ bền, không bị mài mòn, dễ sử dụng. Bạn có thể dùng đá hoa cương trong không gian nhà bạn với các mục đích khác nhau như: Quầy bar, mặt tiền, sảnh, ốp cầu thang… Điều đó sẽ giúp cho nhà bạn trở lên sang trọng hơn rất nhiều.

     Để được tư vấn và hỗ trợ bạn gọi điện theo SĐT 0919.29.88.11 hoặc 0972.295.150

     Cảm ơn các bạn đã quan tâm!