Mặt bàn bếp có chất lượng tốt nhất và có mức giá hợp lý. BNP Stone Việt Nam sẽ tư vấn cho các bạn có các kỹ năng để chọn mặt bàn bếp cho ngôi nhà của mình. 

    Mặt bàn bếp là một thành phần không thể thiếu trong nhà bếp. Cả về công dụng và thẩm mỹ và là một trong những yếu tố quan trọng nhất, tạo nên sự sang trọng trong căn bếp nhà bạn.

     Trên thị trường Việt Nam hiên nay, có rất nhiều loại vật liệu có thể dùng làm mặt bàn bếp. Mỗi một loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Giá thành của các loại đá dùng để làm mặt bàn bếp rất đa dạng, nhìn chung đều ở mức giá hợp lý.

     Dưới đây là một số đánh giá, nhận xét mà BNP Stone Việt Nam đưa ra về một số loại đá thông dụng trên thị trường hiện nay

lam-mat-ban-bep-o-dau-chat-luong-tai-ha-noi

         Làm mặt bàn bếp ở đâu chất lượng tại Hà Nội

      Đá granite (Đá hoa cương) dùng làm mặt bàn bếp

     Đá granite khá đa dạng về màu sắc và hoa văn. Với những ưu điểm nổi trội là rất bền, cứng, không tốn nhiều công sức bảo dưỡng. Hiện tại, trên thị trường có khá nhiều người tiêu dùng chọn đá granite kim sa. Vì chúng có giá thành vừa phải, có độ bóng và độ cứng cao, không thấm nước, dầu mỡ. Kích thước đa dạng phù hợp với mọi phòng bếp.

     Tuy đá granite rất bền, nhưng nếu không được lắp đặt và sử dụng đúng cách. Mặt đá có thể bị nứt gãy sau một thời gian sử dụng, nhất là các vị trí như: chỗ khoát chậu, bếp ga, bếp từ…

       Đá marble (Đá cẩm thạch) dùng làm mặt bàn bếp

     Với vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Nhưng đá marble cần phải được bảo dưỡng thường xuyên vì chúng có độ rỗng cao hơn đá granite. Một điều đáng chú ý là đá marble rất dễ bị trầy xước, do đó cần cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng.

 

 

lam-mat-ban-bep-o-dau-chat-luong-tai-ha-noi

    Làm mặt bàn bếp ở đâu chất lượng tại Hà Nội

      

      Đá nhân tạo dùng làm mặt bàn bếp

     Là loại đá được tạo ra từ việc pha trộn khoảng 90% bột thạch anh và các loại phụ gia khác. Đá nhân tạo giúp cho không gian phòng bếp trở nên sang trọng hơn bất kỳ một loại đá tự nhiên nào, kể cả màu sắc và hoa văn. Đá nhân tạo có độ cứng cao nên gần như không sợ bị trầy xước. Đá nhân tạo gần như không có độ rỗng nên rất dễ bảo dưỡng.

     Trên đây là những tư vấn giúp các bạn có thể lựa chọn cho gia đình của mình những mặt bàn bếp phù hợp. Các bạn có thể tham khảo bài viết các mẹo hay phân biệt đá granite và đá marble. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.