Phương pháp chống thấm cho đá marble, đá granite đá ốp lát tự nhiên

     Đá marble, đá granite là những loại đá thuộc đá ốp lát tự nhiên được sử dụng phổ biến trong ốp lát (cầu thang, bàn bếp, mặt tiền, sảnh, tam cấp…). Vì vậy, việc chống thấm cho đá ốp lát là rất cần thiết và quan trọng giúp bảo vệ bề mặt của đá.

     Thành phần chủ yếu của đá marble là Ca và CaCO3 nên chúng có nhiều lỗ rỗng li ti trên bề mặt, dễ thấm nước và dễ bị tác động bởi lực cũng như là các yếu tố bên ngoài tác động vào.

     Với ứng dụng là lát sàn, đá marble sẽ xuống cấp nhanh hơn so với đá granite do tác động của việc đi lại. Đá sẽ bị trầy xước, mát độ bóng và xỉn màu. Ngoài ra, nếu không được chống thấm và có phương pháp khoa học, các vết bẩn do thực phẩm, dầu ăn, mỡ… tạo nên các vết ố rất khó xử lý.

     Chống thấm cho đá granite, đá marble tự nhiên

     Để hạn chế tối đa các nguyên nhân trên với đá granite, đá marble. Việc chống thấm cho đá trước khi thi công là biện pháp hiệu quả và rất quan trọng. Tuy nhiên, lưu ý khi sử dụng chất chống thấm chuyên dụng cho đá tự nhiên cũng như lựa chọn loại chất chống thấm phù hợp cho từng loại đá. Bên cạnh đó, việc vệ sinh, chăm sóc hàng ngày và bảo dưỡng định kỳ đúng cách cho đá cũng rất cần thiết và quan trọng để có được những sản phẩm bền và đẹp  mãi với thời gian.

Phương pháp chống thấm cho đá marble, đá granite đá ốp lát tự nhiên

Phương pháp chống thấm cho đá marble, đá granite đá ốp lát tự nhiên

     Ở Việt Nam, có rất nhiều công trình và biệt thự, khu trung cư… sử dụng đá marble và đá granite để ốp sàn, cầu thang và sảnh với diện tích lớn. Tuy nhiên, việc chống thấm đúng cách cho đá trước khi thi công chưa được quan tâm đúng mức, dẫn tới nhiều tình trạng đá marble và đá granite gặp phải những tình trạng nêu trên, nhanh chóng xuống cấp sau thời gian sử dụng. Việc này ảnh hưởng tới vẻ đẹp và sự đẳng cấp của các công trình, đặc biệt là các công trình trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, căn hộ cao cấp…

     Công nghệ xử lý chống thấm đá marble và đá granite tự nhiên

     BNP Stone với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp và thi công các sản phẩm đá granite và đá marble. Chúng tôi đã có các giải pháp chống thấm chuyên dụng cho mọi loại đá, giúp cho vẻ đẹp và sự đẳng cấp của các công trình sử dụng đá marble nói riêng và đá ốp lát tự nhiên nói chung được bảo vệ, lưu giữ mãi vẻ đẹp với thời gian.

     Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về chống thấm đá ốp lát, đá tự nhiên. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline 24/7: 043.996.5556 – 0162.655.2452