Mô tả sản phẩm

Đá ốp mặt bếp là một thành phần quan trọng trong nhà bếp – tủ bếp, cả về công năng lẫn thẩm mỹ, đá ốp mặt bếp luôn là một yếu tố cần đầu tư về tiền bạc và công sức.

BNP-M23

BNP-M23

     Mô tả sản phẩm

     1. Mã sản phẩm: BNP-M23

     2. Phân loại: Đá tự nhiên Marble

     3. Tên sản phẩm: Vân Gỗ Xám

     4. Kích thước khổ slap: Rộng :1200-1800 (mm), dài: 2200-2800 (mm), dày: 14-20 (mm)

     5. Kích thước sản xuất: Cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

     6. Xuất xứ: Ý

     7. Ứng dụng : Thích hợp cho các hạng mục bàn bếp, lavabo, quầy bar, ốp tường..

     8. Liên hệ giá: 0919.29.88.11/ 043.996.5556

Bàn đảo Mamagol

Hiện nay người dùng thường chọn các loại đá như đá graniteđá marble để thi công các công trình liên quan đến bàn bếp, bàn ăn, các loại đá ốp bếp cũng vì thế mà xuất hiện theo các chủng loại khác nhau, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều vật liệu có thể dùng làm mặt bếp, mỗi một loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Đá ốp mặt bếp phổ biến trên thị trường:

          Đá Marble (Đá cẩm thạch) là loại vật liệu cao cấp vì vẻ đẹp khó cưỡng, đá cẩm thạch có độ rỗng cao hơn đá granite nên cần được thi công cẩn thận hơn. Một nhược điểm rất đáng quan tâm là đá cẩm thạch dễ bị trầy xước và thấm nước hơn đá granite. Do đó cần sự cẩn thận trong quá trình sử dụng và chống thấm kỹ trước khi thi công.

    Hiện nay những nhược điểm của đá marble đã được BNP Stone xử lý tương đối tốt, đặc biệt là ngăn hoàn toàn được nhược điểm thấm nước của đá marble nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của BNP Stone.

    BNP Stone cung cấp các sản phẩm đá ốp látđá hoa cương đẹpđá ốp mặt bếp với kích thước và nhu cầu của khách hàng.
Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về đá ốp bàn bếpđá ốp látđá tự nhiên, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 24/7: 0919.29.88.11 hoặc 0972.295.150

Xem thêm: đá graniteđá marble, đá tự nhiênđá lát sànđá ốp cầu thang, đá ốp bếp