Quầy Bar bằng đá Granite

    Trong các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… đá Granite (hay còn được gọi là đá hoa cương) được sử dung khá phổ biến. Dùng để lát nền, làm bậc tam cấp, tạo cho không gian trở nên sang trọng, hiện đại và tinh tế. Bên cạnh đó, hạng mục quầy bar bằng đá hoa cương cũng là một trong những ứng dụng mà thể hiện được hết những ưu điểm của nó.

Đặc điểm của đá hoa cương:

  • Đá có độ cứng, độ bền cơ học cao. Có thể chịu được những va đập lớn mà không hề bị biến dạng, rạn nứt.
  • Bề mặt đá sáng bóng, có khả năng chống thấm nước. Dễ dàng lau chùi, vệ sinh một cách nhanh chóng và đơn giản.
  • Có khả năng chịu được nhiệt độ cao.
  • Các mẫu đá hoa cương hiện nay có màu sắc cũng như hoa văn rất đa dạng giúp cho việc thiết kế. Phối hợp giữa các màu sắc, không gian tổng thể một cách hài hòa nhất. 

Đá hoa cương là một trong những lựa chọn hàng đầu cho thiết kế quầy bar:

     Quầy bar là nơi bạn phải tận dụng một cách tốt nhất diện tích để trang trí cũng như làm việc một cách hiệu quả.

     Với mục đích trang trí:

         -Thông thường, quầy bar thường được đặt ở sảnh trung tâm. Là hạng mục thi công quan trọng giúp thể hiện được toàn bộ bộ mặt của không gian đó, với bề mặt sáng bóng cũng màu sắc được bố trí một cách hợp lý. Không gian quầy bar bằng đá hoa cương sẽ trở nên sang trọng và thu hút hơn rất nhiều. Thể hiện được đẳng cấp của không gian này.

Quầy Bar bằng đá Granite

Quầy Bar bằng đá Granite

     Với mục đích làm việc:

          – Quầy bar thông thường để một số lượng lớn những loại vật dụng dùng cho việc pha chế. Đá hoa cương có độ cứng nhất định giúp bề mặt này chịu được tải trọng lớn. Bên cạnh đó, đây còn là nơi pha chế các loại đồ uống khác nhau nên việc các loại nước đổ trên nền là khó tránh khỏi. Đá hoa cương có bề mặt chống thấm tốt. Vệ sinh lau chùi dễ dàng nên rất hữu dụng cho các quầy bar.

     Với những tính năng ưu việt như vậy. Chắc chắn khi sử dụng các mẫu đá hoa cương cho thiết kế quầy bar sẽ giúp cho không gian đặc biệt và quan trọng này trở nên vô cùng độc đáo, sang trọng mà vẫn rất tiện dụng.