Tư vấn cách chọn đá ốp lát

     Đá ốp lát hiện nay đang là loại vật liệu được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Bởi sự tinh tế sang trọng mà nó mang lại cho không gian nội thất của ngôi nhà. Với đặc điểm của đá ốp lát là có độ cứng, độ bền cao,. Vân đá, hoa văn màu sắc tự nhiên phong phú, đa dạng. Đặc biệt, có nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều sự lựa chọn cho kiến trúc ngôi nhà của bạn.

     Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại đá ốp lát đa dạng về màu sắc, hoa văn có thể sử dụng trong các hạng mục như lát sàn, ốp tường, làm mặt bàn bếp, cầu thang… Tùy từng hạng mục và mục đích sử dụng khác nhau mà ta có thể lựa chọn các loại đá ốp lát với các đặc tính phù hợp.

 Tư vấn cách chọn đá ốp lát

Tư vấn cách chọn đá ốp lát

     Các dòng đá ốp lát phổ biến:

     Đá marble có gam màu sáng, các đường vân sống động và bề mặt bóng. Đá marble mang đến vẻ đẹp sang trọng khi sử dụng cho nhiều hạng mục trong ngôi nhà. Bên cạnh đó, đá marble đa dạng về màu sắc. Hoa văn mang đến vẻ đẹp lôi cuốn, ấn tượng trong không gian ngôi nhà.

     Đá granite có độ cứng cao, chịu được sự ăn mòn của các chất axit, dễ bảo dưỡng thường được sử dụng ở các khu vực như: cầu thang, bậc tam cấp, ốp tường nhà, làm mặt bàn bếp và những nơi thường xuyên đi lại

     Để được tư vấn và hiểu thêm về các dòng đá ốp lát. Bạn có thể liên hệ theo SĐT: 0972.295.150 – 0919.29.88.11